NEWS

ข่าวสาร และเรื่องราวที่น่าสนใจ

วันที่ 21 พ.ย. 2560 เวลา 14.45 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงการเข้าเยี่ยมชมพระเมรุมาศของพี่น้องประชาชน ซึ่งขณะนี้ยอดเข้าชมทะลุล้านนั้น

นายชาติชาย ทิพย์สุนาวี ปลัดกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 21 พ.ย. ได้มีการหารือร่างบันทึกความร่วมมือด้านวิชาการเพื่อการแก้ไขปัญหาจราจรในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตามที่คณะกรรมการจัดระบบการจราจรทางบก (คจร.) ครั้งที่ 1/2560 วันที่ 9 ก.พ. 2560 เห็นชอบโครงการสาทรโมเดลขยายไปปฎิบัติ และได้มอบให้กระทรวงร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดทำบันทึกความร่วมมือฯ เพื่อสร้างความร่วมมือด้านวิชาการในการแก้ไขปัญหาการจราจรในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

เพิ่งแต่งงานกันไม่กี่วัน สำหรับคู่ของว่าที่คุณพ่อคุณแม่ ชาคริต แย้มนาม กับภรรยา แอน ภัททิรา ที่ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ ได้สามเดือนแล้ว รวมถึงชื่อลูกชาย ที่ทั้งคู่ตั้งไว้เรียบร้อยแล้วว่า "น้องโพธิ์" และดูทั้งคู่จะเห่อลูกไม่น้อย ล่าสุดกับภาพที่พี่บุ๋มพี่ผู้จัดการส่วนตัวลง เป็นภาพที่ชาคริต แอน ควงกันไปเที่ยวกับทริปบำรุงน้องโพธิ์

เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว "กู้ด" อดีตผู้จัดการส่วนตัว นักร้องหนุ่ม "บี พีระพัฒน์" หลังโกงเงินค่าแสดงคอนเสิร์ตแล้วหลบหนี จ่อฝากขังที่ศาลแขวงพระนครใต้

หลังจากวันนี้ที่มีการเปิดจอง iPhone X อย่างเป็นทางการ ก็ทำให้ใครหลายคนหาวิธีในการป้องกันเครื่อง iPhone X ที่แสนแพงและเปราะบาง ให้ทนรอยที่สุด จะมีวิธีไหนบ้างนั้นมาดูกันดีกว่า

ลูกสาวโพสต์ภาพผ่าน IG "ทักษิณ" ตรวจสุขภาพ บอกหัวใจแข็งแรงดีไม่ได้อกหัก

ผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน เอ็มอาร์ที แสดงความเห็นอย่างหลากหลาย หลังจากวันนี้ บริษัท BEM ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน เริ่มทดลองถอดที่นั่งผู้โดยสารแถวกลาง เพิ่มพื้นที่ว่างในขบวนวันแรก

พยากรณ์ดวงรายปักษ์แม่นๆจากหมอดูชื่อดัง ตั้งแต่วันที่ 20 - 26 พฤศจิกายน 2560 ดังต่อไปนี้ ดวงใครจะรุ่งหรือร่วงไปเช็ค

ผลสำรวจความคิดเห็นของนิด้าโพล พบประชาชนเกินครึ่ง เคยซื้อลอตเตอรี่แพงเกินราคา เพราะเจอเลขที่ชอบ แนะรัฐ เพิ่มบทลงโทษผู้ค้า – ยกเลิกระบบคนกลาง – ตั้งตู้ขายสลากอัตโนมัติ

หลังจากเมื่อปีที่แล้ว นายบิล เกตส์ เจ้าของไมโครซอฟท์ โพสต์ภาพเสาไฟฟ้าไทยที่ระโยงระยางในกรุงเทพฯ จนประเทศไทย ตกเป็นขี้ปากไปทั่วโลก ปีนี้ชาวกรุงจะไม่ขายหน้าอีกต่อไป เมื่อการไฟฟ้านครหลวง หรือ กฟน. เดินหน้าโครงการเปลี่ยนสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดิน ให้กรุงเทพเป็น มหานครไร้สาย หรือ Smart Metro และเป็นมหานครแห่งอาเซียน โดยที่ผ่านมาทำสำเร็จไปแล้วบนถนน 21 เส้น

นอกจากการทำร้ายตัวเอง การฆ่าตัวตาย จะเริ่มพบเห็นเป็นข่าวได้มากขึ้นตามหน้าข่าวสังคมแล้ว เหตุการณ์นี้ยังเริ่มเข้ามาให้เราพบเห็นกันอย่างใกล้ตัวมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังเกิดขึ้นฉับพลันให้เราได้เห็นกันสดๆ ผ่านโลกออนไลน์ ที่ทุกอย่างมาไวไปไวจนเราอาจจะทำอะไรที่ไม่ระมัดระวัง จนเกิดผลที่ไม่คาดคิดตามมาได้

รฟม.เริ่มมีการทดลองปิดพื้นที่การจราจรตั้งแต่เวลา เวลา 22.00 น. – 4.00 น. เพื่อทดสอบและเคลื่อนย้าย วางเสาเข็มก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรี

แฟนคลับหลายคนยังคงส่งกำลังใจให้ แพท ณปภา อยู่เสมอ เพราะเธอคือผู้หญิงสุดแกร่งอีกคน ที่ไม่ว่าจะเผชิญปัญหาชีวิตมากมายแค่ไหนก็ยังยิ้มสู้ ตอนนี้สาวแพทเป็นเสาหลักของครอบครัวที่ต้องดูแลลูกเพียงลำพัง เนื่องจากสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ยังถูกคุมขังในเรือนจำข้อหาพัวพันยาเสพติดและการฟอกเงิน

วันนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับการวิ่งที่มือใหม่หลายคนสงสัยมาฝาก วันนี้เราจะได้ทราบกันแล้วครับ ว่าที่ได้ยินได้ฟังมา เรื่องไหนจริง เรื่องไหนไม่จริง

เรียกได้ว่ากลายเป็นเรื่องราวสะเทือนวงการบันเทิงเลยทีเดียว หลังจาก พีระพัฒน์ เถรว่อง หรือ “บี พีระพัฒน์” นักร้องหนุ่มชื่อดัง ที่ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า นายศุภวัฒน์ หรือ กู๊ด อายุ 31 ปี ได้พ้นสภาพการเป็นผู้จัดการส่วนตัวของตนเองแล้วด้วยสาเหตุฉ้อโกงและลักทรัพย์ หากผู้ใดพบเห็นและสามารถชี้เบาะแสให้จนจับตัวได้ มีรางวัลนำจับให้ 100,000 บาท

อุตุฯ ประกาศเตือน ฉบับที่ 4 พายุ “ดีเปรสชัน” จะส่งทำให้ภาคตะวันออก ภาคกลางตอนล่าง ภาคใต้ตอนบน กรุงเทพมหานคร มีฝนเพิ่มมากขึ้น 2-3 วันนี้

ข้อมูลจากกรมการแพทย์ บอกไว้ว่า โรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเฉียบพลัน เป็นภาวะที่มีการอุดตันของเลือดหัวใจ ทำให้เลือดไม่สามารถไปเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจ ส่งผลให้กล้ามเนื้อหัวใจตาย โดยในประเทศไทยพบว่าร้อยละ 45 ของการเสียชีวิตเฉียบพลัน เกิดจากโรคหลอดเลือดหัวใจ

ถือว่าเป็นคำถามที่หลายคนสงสัยและแอบจะแคลงใจอยู่ไม่น้อย ภาพความสนิทสนมระหว่างพิธีกรฝีปากกล้า "มดดำ คชาภา" กับนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ "พอยท์ ชลวิทย์" มักจะคลุกคลีใกล้ชิดกันเสมอๆ เป็นภาพน่ารักระหว่างพี่น้องในวงการ ที่ก็แอบเผลอที่คนจะคิดไปเป็นมากกว่าสถานะพี่น้อง เพราะความแนบชิดของทั้งคู่

'ว่างงาน' คงไม่มีใครอยากจะได้ยินคำนี้อย่างแน่นอน เพราะนั่นอาจจะหมายถึงการไม่มีรายได้ ไม่มีความมั่นคงในการประกอบสัมมาชีพ โดยเฉพาะการออกจากงานแบบไม่ทันตั้งตัว เราควรทำอย่างไรกับสถานะ 'ว่างงาน' ของเรากันดี

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 หมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ ได้เผยถึง ลัคนาราศีที่กำลังจะหมดเคราะห์มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ คนที่ไม่ดีจะออกไปจากชีวิต คนดีจะเข้ามาทั้งด้านการงาน ความรัก มิตรภาพ ได้แก่ กุมภ์ พฤษภ สิงห์ พิจิก

ลบภาพสาวห้าวในอดีตไปได้สนิทเลย เมื่อก่อนสาวๆ อาจจะกรี๊ดนางเอกลุคห้าวคนนี้ แต่ปัจจุบัน เธอคือสาวฮอตในสายตาหนุ่มๆ ขาวสวยตรงใจใครหลายคน

ในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา Apple ก็ได้เปิดตัวชิป A11 Bionic พร้อมกับ iPhone X, iPhone 8 และ iPhone 8 Plus กันไปแล้ว ซึ่งก็เช่นเคยที่ทาง Apple จะเก็บรุ่น X ไว้ใช้กับ iPad รุ่นล่าสุด ทำให้คาดได้ว่าเราน่าจะได้เห็นชิป A11X ในช่วงเดือนมีนาคมของปี 2018 ครับ

หลังจากที่ข่าวกิ๊กกั้กกันมาสักพักใหญ่ๆ ระหว่าง "จิ๊บ ปกฉัตร" กับหนุ่มรุ่นน้อง "บอส พุทธพงศ์" ที่อายุห่างกัน 5 ปีไม่ใช่อุปสรรคอะไร ถึงทั้งคู่จะยังไม่เคยออกมายอมรับแบบตรงๆ ว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ แต่ภาพไลฟ์สไตล์ของทั้งสองตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ก็น่าจะช่วยเป็นคำตอบได้

ไม่รู้จะนิยามความแบนราบของหน้าท้องเธอว่าอะไรดีแล้ว สำหรับหุ่นของ มารีญา ในชุดบิกินี่ บอกเลยว่าหุ่นปัง ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ

ธอส.จัดงานมหกรรมบ้านมือสอง ลดกระหน่ำส่งท้ายปี ชูดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน ส่วนลดสูงสุด 50% ราคาต่ำสุดเพียง 40,000 บาท เริ่ม 18 พ.ย. 2560 หวังดันยอดขายทรัพย์ NPA ปี 2560 เป็นไปตามเป้าหมาย 3,000 ล้านบาท

วิถีคุณพ่อคุณแม่ลูกอ่อน ชมพู่ อารยา และสามีไฮโซ น็อต วิศรุต หลังจากที่ชมพู่คลอดลูกได้สองเดือนกว่า คุณแม่ก็กลับมาหุ่นสวยเป๊ะ มองไม่ออกเลยว่าเป็นคุณแม่เพิ่งคลอด และต่างช่วยกันเลี้ยงลูกชายฝาแฝด

ได้ฤกษ์เข้าพิธีอุปสมบทแล้วในวันที่ 22 พฤศจิกายน ณ วัดพระยาสุเรนทร์ กรุงเทพฯ สำหรับพระเอก หมาก ปริญ ซึ่งช่วงนี้เจ้าตัวอยู่ในช่วงทำจิตใจให้สงบและเข้าขอขอขมาลาบวชกับผู้ใหญ่ที่รักและเคารพ อาทิ นก สินจัย นก ฉัตรชัย รวมถึงผู้บริหารช่อง 3 ทุกท่าน

พระเอก หมาก ปริญ กำลังจะเข้าพิธีอุปสมบทในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ วัดพระยาสุเรนทร์ กรุงเทพฯ

ปัญหาเรื่องการชาร์จแบต iPhone ไม่เข้านั้น อาจเกิดขึ้นกับผู้ใช้บางราย บางครั้ง มันทำให้เราต้องเสียเวลานำเครื่องไปให้ช่างตรวจเช็ค แล้วก็พบว่าไม่ได้เป็นอะไร แค่ผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้นเอง จริง ๆ แล้ว เมื่อเกิดปัญหาขึ้น เราควรลองตรวจเช็คด้วยตัวเองก่อน ตามขั้นตอนต่อไปนี้ เพราะบางที เราก็สามารถแก้ไขมันได้ด้วยตัวเองที่บ้าน

คุณพ่อปีเตอร์ โชว์ภาพรถคันโก้ สีแดงแต่งได้เร้าใจมาก พร้อมกับบอกถ้า แพนเตอร์ กับ พูม่า เห็นต้องร้องกรี๊ดแน่ๆ คาดว่าคุณพ่อจะขับไปอวดลูกชายแน่ๆ เพราะรู้ใจว่าลูกชายสองคนชื่นชอบรถเป็นชีวิตจิตใจหรือเปล่า แล้วคันนี้ ใช่รถของลูกๆ หรือเปล่าคะพ่อเตอร์

Powered by MakeWebEasy.com